Tìm kiếm tour
Tìm kiếm khách sạn


Nơi xuất phát
Nơi đến
Mức giá
Chính sách & Quy định chung
Posted date: 28/06/2019
Lượt xem: 845

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty du lịch Đại Anh.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 1 đến 3 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đinbsp;để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

 

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 

Giá của chương trình du lịch được tính theo USD (khách là người nước ngoài). hoặc theo VND theo tỉ giá thị trường

Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào nhịp lễ, tết.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng của Công ty TNHH du lịch  và thương mại Đại Anh như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)  

         Chủ tài khoản       Số tài khoản Ngân hàng
Công Ty TNHH Du Lịch Và Thương Mại Đại Anh    0021000428239 Vietcombank, chi nhánh Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 
***Tài khoản cá nhân

Chủ tài khoản Số tài khoản Ngân hàng Chức danh
Lê Hồng Quang  45210000325743 BIDV, Chi Nhánh Thạch Thất, HN Giám Đốc
Lê Hồng Quang  0451001734818 Vietcombank, Chi nhánh Thành Công, HN Giám Đốc
Lê Hồng Quang  19034327660015 Techcombank, Chi nhánh Hoàng Cầu, HN Giám Đốc

2. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng: Hiên nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gởi mail hay fax về Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh.

Khách hàng thanh toán bằng Credit Card sẽ chịu khoản phí sử dụng thẻ như sau: 

· Visa Card, Master Card : 4 % trong tổng số

· JCB Card : 5 % trong tổng số

 

3. Việc thanh tóan được xem là hoàn tất khi Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.  

4. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

 

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM 

1.Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.  

2.Mức giá dành cho trẻ em:  

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa ) 

Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi:50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 12 tuổi:giá vé bằng người  lớn.

3.Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

 

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh

1.Nếu công ty Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh không thực hiện được chuyến đi, Công ty báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng bảy ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.  

2.Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…  

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng : 

1.Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh và chịu chi phí hủy bỏ như sau:  

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 48 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

2.Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.  

3.Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

1.Giấy chứng minh nhân dân.  

2.Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).  

3.Giấy khai sinh cho em bé.  

4.Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

 

VII. HÀNH LÝ

1.Hành lý gọn nhẹ.  

2.Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.  

3.Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

 VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

1.Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Công ty Đại Anh ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình,  nbsp;song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.

 2.Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

 IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

1.Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, span style="margin: 0px; padding: 0px; transition: all 0.3s ease 0s; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="margin: 0px; padding: 0px; transition: all 0.3s ease 0s; color: rgb(0, 0, 0);"> điều này sẽ giúp công ty du lịch Đại Anh tiến hành xem kịp thời.

 

2.Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại  nbsp;cho Hướng Dẫn viên Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh ngay trước khi kết thúc tour.

 

X. TRÁCH NHIỆM

1.Về phía công ty:  

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2.Về phía khách hàng:

 

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh

3.Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của Công ty du lịch Đại Anh(  nbsp; ) thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, Công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

 

4.Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty TNHH du lịch và thương mại Đại Anh thấy cần thiết vì  nbsp;thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

 

5.Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả span style="margin: 0px; padding: 0px; transition: all 0.3s ease 0s; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="margin: 0px; padding: 0px; transition: all 0.3s ease 0s; color: rgb(0, 0, 0);"> , mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ  nbsp;do bên thua chịu.

Previous     Header
Hỗ trợ trực tuyến
Điều Hành
Kinh Doanh
 • Vietjet miễn phí bảo hiểm Sky Care cho khách bay quốc tế
  Vietjet miễn phí bảo hiểm Sky Care cho khách bay q...
  Với gói bảo hiểm Sky Care miễn phí, hành khách của Vietjet được bảo hiểm toàn diện trên tất cả hành trình bay quốc tế, tổng giá trị quyền lợi lên đến 100 triệu đồng.
  Du lịch Hạ long
  Du lịch Hạ long
  Vịnh Hạ long là một điểm du lịch nổi tiếng miền Bắc Việt Nam, đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Chúng tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm du lịch Hạ long để quý khách tham khảo
  Du lịch Lạng Sơn
  Du lịch Lạng Sơn
  Không chỉ nổi tiếng bởi những khu chợ, thiên đường mua sắm gần cửa khẩu, Lạng Sơn còn thu hút khách du lịch bởi những di tích lịch sử, những câu truyện trong truyền thuyết và thiên nhiên tuyệt mỹ….Xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn giá rẻ, tự túc đi, ăn, ở và tham quan, để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi như mong đợi.
  Du lịch Hồ Tiên Sa
  Du lịch Hồ Tiên Sa
  Chỉ cần một khoản tiền nho nhỏ và sau chưa đầy một giờ đồng hồ từ Hà Nội theo đường cao tốc Láng - Hoà Lạc là bạn đã được về với Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa, nằm dưới chân núi Tản, thuộc xã Tản Lĩnh của huyện Ba Vì. Tới đây, các bạn như thấy mình lạc vào chốn hoàng cung. Bởi các công trình nơi đây được thiết kế xây dựng theo kiểu kiến trúc cổ Trung Quốc với cái tên thật là hấp dẫn như: cổng Ngũ Phúc, cầu Thuận Thiên, lầu Uyên Ương, Lầu Liên Hoa, Thác Nhị Long, khách sạn Viên Sơn…
 • Cẩm nang du lịch Tây Bắc
  Cẩm nang du lịch Tây Bắc
  Núi ngàn miền Bắc mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng, đầy bí ẩn và quyến rũ. Đối với những ai yêu thích cảnh đẹp mê hồn của núi rừng, yêu chụp ảnh, thì “mùa vàng Tây Bắc” - được xem là mùa đẹp nhất trong năm với những làn sóng lúa vàng chất chồng nhau lên đến đỉnh trời đã từng giờ từng khắc rung động bao trái tim lữ khách chắc hẳn sẽ đem đến cho du khách nhiều cảm xúc thú vị.
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour