Tìm kiếm tour
Tìm kiếm khách sạn


Nơi xuất phát
Nơi đến
Mức giá
Du lịch tham quan Hà nội 1 ngày ghép đoàn

Du lịch tham quan Hà nội 1 ngày ghép đoàn

Đặt Tour
Giá:
  600.000 535.000 VNĐ
Ngày khởi hành
: Hàng ngày
Thời gian
: Hà Nội
Lịch trình
: Hà nội - tham quan thành phố
Phương tiện
: Ô tô
Mã Tour
: HN1/01
Lịch trình
Bảng giá - Đặt Tour
Tổng quan
Hinh ảnh
Đặt Tour theo yêu cầu

Image result for THAM QUAN HÀ NỘI
 


THAM QUAN CÁC ĐIỂM DU LỊCH CHÍNH CỦA HÀ NỘI

Thời gian : 01 ngày
 

Phương tiện : Đi về bằng xe ô tô
 

Lịch trình chi tiết:


08h00: Xe đón quý khách tại khách sạn bắt đầu khởi hành tour du lịch Hà Nội 1 ngày. Điểm dừng đầu tiên là  đền Ngọc Sơn - viên ngọc của Hồ Hoàn Kiếm, thăm khu phố cổ Hà Nội với 36 phố phường xưa và nay, qua chợ Đồng Xuân - khu chợ lớn nhất Hà Nội nơi hội tụ sản vật trên rừng dưới biển của cả nước, thăm khu thành cổ lâu đời của thủ đô. Xe ô tô sẽ tiếp tục đưa quý khách đến thăm LăngViện bảo tàng - Nhà sàn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành dài lâu. (lịch trình tour du lịch Hà nội 1 ngày có thể thay đổi tùy thời điểm, nhưng vẫn giữ nguyên các điểm tham quan)

Tiếp tục tới thăm chùa Trấn Quốc một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam, được xây dựng từ năm 541.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tiếp tục thăm Viện bảo tàng dân tộc học nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, giới thiệu đầy đủ về 54 dân tộc sống trên đất nước Việt Nam, được coi là mái nhà chung của cộng đồng các dân tộc Việt Nam (hoặc quý khách sẽ thăm quan bảo tàng lịch sử Việt nam - 2 lựa chọn). Hành trình tiếp theo sẽ đưa quý khách tới thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám (ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam).
Kết thúc tour thăm quan, xe trả quý khách tại văn phòng công ty.

Lựa chọn buổi tối (Không bao gồm trong giá) : Quý khách có thể tham gia chương trình tour đi xích lô 1 vòng quanh phố cổ Hà Nội (36 phố phường) trong vòng 1 tiếng, sau đó HDV đưa qúy khách xem chương trình biểu diễn múa rối nước. Quý khách ăn tối tại nhà hàng chả cá Lã Vọng. Tự do tham quan phố đi bộ, chợ đêm Hàng Ngang - Hàng Đào. Trở về khách sạn lúc 21h00. Kết thúc tour du lịch thăm quan Hà Nội 1 ngày. Chia tay & hẹn gặp lại quý khách trong hành trình tiếp theo


Ghi chú: Đây là chương trình cơ bản nhất, đầy đủ nhất trong tour du lịch tham quan Hà nội 1 ngày. Tùy thời điểm, điều kiện, chương trình và lịch trình có thể thay đổi một chút để phù hợp.
 

Du lịch Hà nội 1 ngàyDu lịch Hà nội 1 ngàyDu lịch Hà nội 1 ngày

 


 

Tour du lịch ghép đoàn hay nhất

Hà Nội là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Hàng năm, mức tăng trưởng khách du lịch của Hà Nội đạt trên 10%, đã đạt ngưỡng 3 triệu khách du lịch quốc tế, 15,5 triệu lượt khách du lịch nội địa Hà Nội là thủ đô quyến rũ, có lịch sử lâu đời và vẫn lưu giữ được những di tích cổ xưa bên cạnh các công trình kiến trúc hiện đại. Nhiều du khách cho rằng những hồ nước, công viên, con đường rợp bóng mát và hơn 600 ngôi đền, chùa đã tăng thêm sự hấp dẫn cho Hà Nội - nơi có thể khám phá một cách dễ dàng bằng taxi.
 

 

Nói đến du lịch Hà Nội là nói đến Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, chùa Một Cột, phố cổ Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn, làng gốm Bát Tràng, lụa Vạn Phúc… 

 

Hà Nội là nơi dồi dào về tài nguyên du lịch với thế mạnh là du lịch văn hóa lịch sử gắn với chiều dài nghìn năm văn hiến.

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Giá vé tour

 

GIÁ CHO 01 KHÁCH DU LỊCH : 535.000 VND / 1 khách (chương trình tiêu chuẩn)
                                                700.000 VND / 1 khách (chương trình chất lượng)
 

tham quan Hà nội 1 ngày 

Hạng Giá Tour Ghi chú
Loại 1
Mức tiêu chuẩn
535.000 Mức ăn tiêu chuẩn, đoàn đông
Loại 2
Mức khá
700.000 Mức ăn cao hơn, đoàn số lượng vừa phải
Loại 3
Mức chất lượng cao
950.000 Mức ăn cao, có bao gồm xem rối nước


 

GIÁ VÉ BAO GỒM
 

 • Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình).
 • Ăn trưa tại nhà hàng trong phố cổ Hà Nội
 • Hướng dẫn viên thuyết minh trong suốt hành trình
 • Vé Tham quan: Khách được trả tiền vé vào cửa các thắng cảnh

 

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 

 • Đồ uống tự gọi trong bữa ăn
 • Chi tiêu cá nhân ngoài chương trình
 • Thuế VAT
 • Bảo hiểm du lịch

 

 

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
 

 • Từ 1-4 tuổi: Miễn phí - Gia đình tự lo ăn uống, chỗ ngủ cho bé
 • Từ 5-9 tuổi: Tính 50% giá tour - Ăn suất riêng
 • Từ 10 tuổi: Tính 100% giá tour - Tiêu chuẩn như người lớn
 • Trường hợp các em dưới 5 tuổi quý khách được kèm theo 1 trẻ em, nếu trên 2 trẻ em phải mua ½ vé.
 • Tiêu chuẩn ½ vé: được 1 suất ăn, 01 ghế ngồi, vé tham quan

 


 
Booking form*Trường bắt buộc
Tên của bạn*
Email*
Số điện thoại
Quốc tịch*
Thông tin hành chính
Loại tour
Dành riêng cho nhóm khách Tour ghép đoàn
Số người*
Có trẻ em trong đoàn không?
Ngày dự kiến khởi hành*
Loại phòng*
Đơn 
  
 Đôi 
  
 Ba 
Yêu cầu đặc biệt
Các thông tin khác
Phương thức thanh toán
Loại du lịch
Bạn biết chúng tôi qua
Mã chống thư rác
 
Nhập mã chính xác vào*
Đặt tour

 

Tổng quan chương trình tour Hà nội 1 ngày

 

Khi đi du lịch Hà nội, một trong những tour du lịch đáng quan tâm nhất là tour tham quan thành phố Hà nội 1 ngày, du khách có dịp tham quan phố cổ Hà nội, các kiến trúc đền, chùa, Lăng Bác Hồ, riêng 2 ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, Lăng Bác Hồ đóng cửa.
 

Ưu điểm của tour du lịch tham quan Hà nội 1 ngày:
+ Giá rẻ
+ Trọn gói bao gồm xe đón tiễn, hướng dẫn viên du lịch, vé tham quan, bữa trưa

Nhược điểm của tour du lịch tham quan Hà nội 1 ngày:
- Chất lượng tour không được cao như khi đi tour riêng


Đây là loại hình tour ghép đoàn, dành cho khách ghép lẻ với giá tour rẻ, chất lượng tour ở mức trung bình đến trung bình khá, đón trả khách tại trung tâm Hà nội xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm chung của tour này:

1. Điểm tham quan: Tour tham quan Hà nội 1 ngày đưa du khách đi thăm phần lớn các điểm du lịch chính của Hà nội bao gồm Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, Bảo tàng Dân Tộc Học, Lăng và Viện bảo tàng - Nhà sàn Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các điểm du lịch này phần lớn khách du lịch đều rất thích đến xem, đặc biệt là khu Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vé vào các điểm du lịch này đã bao gồm trong tour nên khách không phải trả thêm tiền, khách nên hỏi kỹ công ty bán tour du lịch để tránh bị mất tiền oan.

2. Số lượng khách ghép: thông thường xe đón khách đi tour du lịch tham quan Hà nội 1 ngày là xe 16 chỗ hoặc xe 24 chỗ, nên thường là nhóm nhỏ. Chính vì thế nên hướng dẫn viên có điều kiện chăm sóc khách tốt hơn.

3. Nhóm ghép tour: bao gồm khách Việt và khách nước ngoài từ mọi quốc tịch, ngôn ngữ hướng dẫn là tiếng Anh và tiếng Việt.

4. Thời gian đón trả khách tour tham quan Hà nội 1 ngày: Thời gian đón khách đi du lịch vào buổi sáng, dao động từ 7h đến 8h30 sáng. Tại sao lại có thời gian đón dài như vậy? vì là loại hình tour ghép, nên ô tô sẽ đi đón khách tại các điểm khác nhau trong khu vực trung tâm Hà nội, cá biệt có trường hợp đón ở khu vực xa hơn, buổi sáng lại là giờ đi làm nên tình trạng giao thông rất đông, vì vậy khách thường phải chờ xe đến đón rất lâu.


Tour du lịch tham quan Hà nội 1 ngày:

Tour du lịch tham quan Hà nội 1 ngày đang là tour hot của phần lớn khách du lịch mỗi khi đến Hà nội. Ai ai cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tranh thủ đi thăm Hà nội.

Đặc điểm nổi bật
 

- Áp dụng cho: Tham quan thủ đô Hà Nội trong ngày.

- Tham quan: chùa Trấn Quốc, quần thể Lăng Bác (Lăng, Nhà Sàn và Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa một cột), Chợ Đồng Xuân, Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn

- Hà Nội là nơi hội tụ văn hóa, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc - có quá trình hình thành lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng.

- Là một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn. Đến với tour du lịch Hà Nội, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính, mà còn có dịp thưởng thức những tinh hoa, văn hóa ẩm thực, độc đáo mà không nơi đâu có được.

 

Lưu ý:

- Vào sáng thứ hai và thứ sáu hàng tuần, lăng Bác và các viện bảo tàng đóng cửa.

- Lịch trình và ngày khởi hành có thể thay đổi trong các trường hợp thiên tai, thời tiết,  và các bất khả kháng khác.

- Các yêu cầu đặc biệt (ăn kiêng, ăn chay,...) phải được gửi trước ngày khởi hành

- Khi thăm quần thể Lăng Bác, Quý khách vui lòng không mặc váy ngắn, quần sooc và áo hở vai...Giới thiệu tổng quan Tour tham quan Hà nội 1 ngày

Tour tham quan Hà nội 1 ngày giúp quý khách tìm hiểu đời sống văn hóa, kiến trúc cổ kính và hiện đại của Hà nội ngàn năm văn hiến

Xe đón tiễn trong Tour tham quan Hà nội 1 ngày thường là xe tốt, có máy lạnh, xe cỡ vừa phải (từ 16 đến 29 chỗ), xe đi cẩn thận, lái xe nhiệt tình.

Giá bao gồm: Xe ô tô đưa đón, vé tham quan tại Hà nội, hướng dẫn viên, 01 bữa ăn trưa.

Điểm nhấn trong Tour tham quan Hà nội 1 ngày

Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, Bảo tàng Dân Tộc Học, Lăng và Viện bảo tàng - Nhà sàn Chủ tịch Hồ Chí Minh


 


 

GIỚI THIỆU DU LỊCH HÀ NỘI:


1. Văn Miếu - Quốc Tử Giám:
Văn Miếu – Quốc Tử Giám là 1 trong hơn 4.000 di tích lịch sử của Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn phát triển kể từ khi thành lập kinh đô Thăng Long dưới triều Lý. Đây là quần thể di tích đặc biệt của Thủ đô, nơi hội tụ của giá trị di sản văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể, lịch sử và nghệ thuật, khoa học và giáo dục, thông tin tư liệu ký ức, niềm tự hào của người dân Thủ đô và dân tộc Việt Nam trong truyền thống ngàn năm văn hiến của Việt Nam.

Giờ mở cửa: 08h00 – 17h00 giờ từ tháng 11 – tháng 3 và 07h30 – 18h00 giờ vào những tháng còn lại. Văn Miếu đóng cửa vào ngày chủ nhật. Địa điểm: 58 phố Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, khoảng 2km về hướng Tây từ hồ Hoàn Kiếm. Vé vào cổng: 10.000 VND/lượt, người già trên 60 tuổi: 10.000 VND/lượt.

 

 

 

2. Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn

Dường như tất cả người dân Hà Nội đều tìm đến hồ Hoàn Kiếm để thoát khỏi cuộc sống ồn ào ở thủ đô. Quanh hồ trồng nhiều loại hoa và cây cảnh, giữa hồ có tháp Rùa, trên hồ có đền Ngọc Sơn. Xung quanh hồ còn có nhiều di tích lịch sử khác như cầu Thê Húc màu đỏ mang ý nghĩa giữ lại ánh sáng đẹp của bầu trời dẫn đến cổng đền Ngọc Sơn, Tháp Bút khắc 3 chữ “Tả Thanh Thiên” (viết lên trời xanh), Đài Nghiên, đình Trấn Ba, tháp Hòa Phong…

Địa điểm: Phố Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm. Giờ mở cửa: 08h00 – 17h00 giờ. Giá vé: 10.000 VND/lượt, miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Lăng Bác – Chùa Một Cột

Quảng trường Ba Đình và lăng Bác đã trở thành không gian thiêng liêng của Thủ đô Hà Nội và của cả nước. Ngay trước Lăng là quảng trường Ba Đình được ví như trái tim của Hà Nội, tại đây đã diễn ra những sự kiện trọng đại của thủ đô và của cả nước, nơi Bác Hồ đã đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà.. Viếng Lăng xong bạn sẽ được theo đoàn đi thăm nhà sàn và ao cá Bác Hồ, vẫn còn rất nhiều kỷ vật của Bác lúc sinh thời. Chùa Một Cột ngay gần Lăng Bác, bạn có thể đi bộ đến tham quan công trình kiến trúc độc đáo này.

Giờ mở cửa: Lăng Bác mở cửa 5 ngày một tuần, vào các buổi sáng thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật. Từ tháng 4 đếng tháng 10, mở cửa từ 7h30 – 10h30; Từ tháng 11 đếng tháng 3 mở cửa từ 8h00 đến 11h00 giờ; ngày lễ, thứ Bảy, Chủ nhật mở cửa thêm 30 phút. Hàng năm Lăng đóng cửa để làm nhiệm vụ tu bổ định kỳ vào 2 tháng: tháng 10 và tháng 11. Hiện nay phí vào cửa là miễn phí và khách viếng thăm phải tuân theo những yêu cầu như ăn mặc chỉnh tề, không đem máy ảnh, giữ trật tự trong Lăng. Địa điểm: Quảng trường Ba Đình, đường Hùng Vương, quận Ba Đình.

 

 

 

 

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Đến đây du khách được chào đón để tham quan, nghiên cứu về dân tộc học từ những sự kiện tôn giáo tới các nghi lễ tượng trưng của 54 dân tộc Việt Nam. Bảo tàng hiện có 3 khu vực chính: Một khu bao gồm nhà trưng bày, văn phòng và cơ sở nghiên cứu, thư viện… Khu thứ 2 là khu trưng bày ngoài trời và khu thứ 3 nhằm để giới thiệu văn hóa các dân tộc nước ngoài, chủ yếu là các dân tộc ở Đông Nam Á.

Vé vào cửa: Người lớn: 25.000VND, dưới 16 tuổi: 3.000VND. Hướng dẫn tham quan: Tiếng Việt 30.000VND. Giờ mở cửa: 08h30 – 17h30 giờ tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 2 và Tết nguyên đán. Địa điểm: đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, cách trung tâm Hà Nội chừng 8 km, ĐT: 04 3756 2193.

 

 

5. Đền Quán Thánh

Đây là một trong Thăng Long tứ trấn và Thăng Long tứ quán xưa. Trong đền có bức tượng Trấn Vũ đúc bằng đồng đen năm 1667, cao 3,69 m, nặng khoảng 4 tấn. Tượng Trấn Vũ là một công trình nghệ thuật độc đáo duy nhất tại ViệtNam, khẳng định nghệ thuật đúc đồng và tạc tượng của người Hà Nội cách đây ba thế kỷ. Đền Quán Thánh còn nổi tiếng với vẻ đẹp của nghệ thuật chạm khắc gỗ. Trên các bộ phận kiến trúc bằng gỗ của ngôi đền các đề tài như tứ linh, dơi, cá, tùng, trúc, cúc, mai, lẵng hoa, bầu rượu, thanh gươm, cảnh sinh hoạt của trần gian và thượng giới… được chạm khắc một cách tinh xảo mang đậm phong cách nghệ thuật thời Lê.

Địa điểm: Cuối đường Thanh Niên, Q. Ba Đình, gần hồ Tây và cửa Bắc thành Hà Nội. Mở cửa từ các ngày trong tuần. Giá vé: 10.000 VND/lượt

 

 

6. Chùa Trấn Quốc:

Du khách tới thăm châu Á nói chung thường đến thăm các đền, chùa, nhưng một chuyến viếng thăm chùa Trấn Quốc tại Hà Nội thật có giá trị về mặt văn hóa bởi nó là một ngôi chùa cổ lâu đời nhất Việt Nam. Chùa được người dân địa phương tổ chức các nghi lễ đơn giản. Họ dường như không để ý đến du khách xung quanh mà chỉ chú tâm vào cầu nguyện và cúng dường.  Chùa Trấn Quốc có một điểm hấp dẫn nữa là nằm ngay trên hòn đảo nhỏ ở Hồ Tây nên rất yên tĩnh, không gian rộng lớn và mát mẽ.

Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy 0700-1130 và 1310-1800, Sun 0700-1800.

Phí vào cổng: Không có

 

 

 

7. Bảo tàng Hồ Chí Minh

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư Liên Xô, kiểu dáng hình hoa sen.  Bảo tàng Hồ Chí Minh dành riêng để trưng bày những bức tranh, hiện vật cũng như cuộc đời, sự nghiệp giải phóng dân tộc  của Bác Hồ. Bảo tàng Hồ Chí Minh khánh thành nhân sinh nhật lần thứ 100 của thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1990, nó miêu tả cuộc đấu tranh giải phóng giai cấp Việt Nam từ đế quốc Pháp. Bảo tàng  đóng cửa trong tháng mười và tháng mười một.

 • Giờ mở cửa: Thứ Ba đến chủ nhật 0800-1130 và 1400-1600.

 • Phí vào cổng : 15.000VNĐ/lượt cho người nước ngoài, miễn phí cho người Việt

 • Địa chỉ: 3 Ngọc Hà, Hà Nội, Việt Nam

 • Điện thoại: (04) 3846 3752 hoặc 3757.Hà Nội – “trái tim của cả nước” luôn được lựa chọn là điểm đến an toàn, lý tưởng của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Chính bởi vậy mà Travel Leisure - tạp chí du lịch lữ hành hàng đầu thế giới của Mỹ, đã bình chọn Hà Nội là một trong 5 thành phố du lịch tốt nhất của châu Á. Đánh giá dựa trên các tiêu chí về cảnh quan, văn hóa, con người, ẩm thực, giá trị và kết quả bình chọn của hàng triệu độc giả.


 

 


 

Hà Nội - thành phố khá ồn ào, náo nhiệt và xô bồ là thế. Nhưng Hà Nội đẹp, bình dị, thân thương có lẽ ít người nhận ra. Có thể vì bạn chưa từng một lần đặt chân đến và họ (những người sống ở đây) chưa xa Hà Nội bao giờ, chưa xa cái không khí ngột ngạt giờ tan tầm, chưa xa mùi hương hoa sữa nhức mũi, chưa xa cái lạnh miền Bắc… những điều ấy quá đỗi thân thuộc đến mức khó nhớ, khó thấy đẹp, khó yêu.


 

HÀ NỘI CITY TOUR


 


 

Chúng ta sẽ có một ngày trọn vẹn thăm thủ đô ngàn năm văn hiến với rất nhiều những địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua như: chùa Trấn Quốc, quần thể Lăng Bác (Lăng, Nhà Sàn và Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa một cột), Chợ Đồng Xuân, Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn


 

HÀ NỘI CITY TOUR


 

Món ngon Hà Nội:

Món ăn Hà Nội có nhiều, nhưng nhắc đến món ăn Hà Nội là người ta nhắc đầu tiên đến phở. Phở như một thứ đại diện mang tính bản sắc, đặc thù của món ăn Hà Nội, khác hẳn các nơi khác, nó không thể trộn lẫn với bất cứ một thứ phở nơi nào.  

Du khách tới Hà Nội cũng thường tìm để thưởng thức món Chả Cá Lã Vọng. Món này được ăn lúc nóng nghi ngút, vừa ăn vừa ngâm nga mới thấy hết được vị ngọt của thịt cá, tận hưởng hương thơm ngào ngạt của chả cá và các loại gia vị. Ngoài ra bạn cũng nên một lần thưởng thức món bánh cuốn Thanh Trì, hay bánh Tôm Hồ Tây, cốm làng vòng, bún chả..


 

HÀ NỘI CITY TOUR


 

Mùa thu Hà Nội

Cái mùa dìu dịu, se se đã làm tốn bao giấy mực của các nhà văn, nhà thơ. Hà Nội chẳng còn là Hà Nội nếu như thiếu mùa Thu. Thu đến khoác trên mình tấm áo lụa đào trầm mặc trong một buổi chiều gió muộn, những ngày nắng nhạt e ấp và dịu dàng, không quá sôi nổi gay gắt như ngày hè nắng đổ lửa mà cũng chẳng lạnh nhạt trầm ấm như mùa đông.

 

HÀ NỘI CITY TOUR


 

Con người Hà Nội

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”.

Những người dân với lối sống giản dị, khiêm nhường, lối ứng xử, giao tiếp ân tình, mộc mạc, niềm nở chính là những người dân tiêu biểu của Hà Nội văn hiến ngàn năm.


 


 

Lịch Trình Chi Tiết:

8h00 - 8h30: Xe đón Quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong quận Hoàn Kiếm

9h00: Hướng dẫn viên của công ty đưa cả đoàn đi thăm chùa Trấn Quốc, sau đó thăm quan quần thể Lăng Bác (Lăng, Nhà Sàn và Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa một cột)


 


HÀ NỘI CITY TOUR

 

HÀ NỘI CITY TOUR


 

11h00 :Xe tiếp tục tới đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của cả 54 dân tộc Việt Nam.

12h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, Quý khách sẽ ngắm 36 Phố phường từ trên xe và nghe Hướng dẫn viên kể chuyện về những con phố Hàng Đào-Ngang-Đương, Chợ Đồng Xuân


 


 


 

HÀ NỘI CITY TOUR


 

14h00: Xe dừng ở Quốc Tử Giám - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Hồ Văn, Khuê Văn Các, Nhà Bia... là những hạng mục đầy giá trị mà Quý Khách không thể bỏ qua.

15h00: Thăm quan Đền Ngọc Sơn là hòn ngọc giữa Hồ Hoàn Kiếm và cũng là điểm cuối cùng trong chuyến tham quan của Quý khách. Tai đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng ngôi đền thờ Quan Công và Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Ngay bên cạnh là gian phòng trưng bày tiêu bản rùa Hồ Gươm chắc chắn sẽ làm cả đoàn thích thú.

16h30: Kết thúc chương trình, xe sẽ đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.


 


 

HÀ NỘI CITY TOUR


 

Nhanh tay đặt ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!


  
Thông tin tour
Ngày đến
Ngày Khởi hành
Số lượng người
Người lớn
Trẻ em
Trẻ sơ sinh
Khách sạn
Loại phòng
Single
Twin
Double
Triple
Bạn muốn đi du lịch ở đâu?
Hà Nội
Hạ Long
Thanh Hóa
Nghệ An
Ninh bình
Huế
Hội An
Đà Nẵng
Đà Lạt
Nha Trang
Địa điểm khác:
Bạn muốn đi bằng phương tiện nào
Máy bay
Ô tô/xe buýt
Tàu hỏa
Thuyền
Xe máy
Bạn thích thú nhất với chủ đề nào
Đi bộ
Tự nhiên
Đi thuyền
Ngắm biển
Đạp xe
Khác :
Thông tin khách hàng
Họ tên
Địa chỉ
Đất nước
Email
Di động
Đt bàn
Previous     Header
Các tour cùng loại
Du lịch sông Hồng 1 ngày ghép đoàn Du lịch sông Hồng 1 ngày ghép đoàn
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Thời gian: Hà Nội
Giá: 395.000 đ
Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Điều Hành
Kinh Doanh
 • Tour Sapa - Hà Khẩu 3 ngày 2 đêm
  Tour Sapa - Hà Khẩu 3 ngày 2 đêm
  Hà Nội- Sa Pa - Hàm Rồng - Cát Cát - Thác Bạc – Hà Khẩu - Hà Nội
  Đi tìm sắc trắng Mộc Châu
  Đi tìm sắc trắng Mộc Châu
  Chương trình du lịch tham quan Mộc Châu 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà nội
 • HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN
  HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN
  Điểm nổi bật:  Tận mắt ngắm nhìn cao nguyên đá với phong cảnh hùng vỹ nhất của Việt Nam  Tận mắt ngắm nhìn đèo Mã Pì Lèng hùng vỹ và hẻm vực sông Nho Quế sâu nhất Việt Nam  Khám phá nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc H'Mông, Dzao, Lô Lô, Tày...  Đến thăm Cột cờ Lũng Cú, điểm cực Bắc của Tổ quốc  Khám phá những nét ẩm thực địa phương độc đáo  Khởi hành tour ngay cả chỉ có 02 khách đăng ký mà không có bất kỳ khoản phụ phí nào
  HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN
  HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN
  HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN
  Tour Sapa thăm quan hàm rồng -phang si phang
  Tour Sapa thăm quan hàm rồng -phang si phang
  Công ty du lịch Đại Anh tự hào là đơn vị tổ chức chuyên về tour Sapa với chương trình Hàm Rồng- Fansipan. Đây là một chương trình tour giúp quý khách tham quan sự hùng vĩ của núi non, được tận hưởng bầu không khí trong lành và hơi se se lạnh
  DU LỊCH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG - HÈ 2024 4N3Đ
  DU LỊCH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG - HÈ 2024 4N3Đ
  Du lịch thành phố biển Đà Nẵng chưa bao giờ là khiến chúng ta phải thất vọng. Chỉ cần quý khách đến nơi đây một lần thì sẽ nhớ mãi. Ở nơi đây quý khách sẽ được gặp những người dân thân thiện, những chú công an chỉ đường khi bạn đi sai luật và đặc biết có bãi biển gần thành phố giúp chúng ta được thả mình vào dòng nước biển mỗi khi chiều về
 • MỘC CHÂU -KHÁM PHÁ CẦU KÍNH 5D ĐẦU TIÊN VIỆT NAM 2N1Đ
  MỘC CHÂU -KHÁM PHÁ CẦU KÍNH 5D ĐẦU TIÊN VIỆT NAM 2N1Đ
  Điểm nổi bật: Khám phá cầu kính 5D lớn nhất Việt Nam với hơn 30 hiệu ứng. Chương trình nhẹ nhàng nhưng vẫn khám phá được cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vỹ Khám phá nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Thái, H'Mông... Khám phá Cao nguyên Mộc Châu quanh năm mát mẻ với vẻ đẹp quyến rũ nhẹ nhàng Chụp hình với đồi chè trái tim, một trong những đồi chè đẹp và cuốn hút nhất Việt Nam Thưởng thức các món ẩm thực địa phương phong phú
  Du lịch chùa Hương 1 ngày ghép đoàn
  Du lịch chùa Hương 1 ngày ghép đoàn
  Tham quan Lễ Hội Chùa Hương du khách được chiêm ngưỡng một tập hợp nhiều đền chùa hang động, gắn liền với núi rừng cùng với nối kiến trúc kết hợp hài hoà vừa thiên nhiên vừa nhân tạo.
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour
 • Hình ảnh khách đi tour